January 30, 2023

Cuốn sách này là một ‘liệu trình giảm cân’ được viết bởi một tác giả đã trải qua quá trình giảm cân và tăng cân trở lại.

Cuốn sách thực sự là một ví dụ về cách giảm cân thành công, sử dụng một ví dụ cá nhân. Nó cung cấp cho bạn một số lời khuyên đơn giản về cách giảm cân nhanh chóng và dễ dàng.

Cuốn sách này không chỉ là một câu chuyện để đọc. Đó là liệu trình giảm cân đã được tác giả áp dụng thành công. Khóa đào tạo này sẽ chỉ cho bạn cách giảm cân và giảm cân mãi mãi

Giảm cân là một vấn đề cảm xúc và tâm lý. Có nhiều cách để giảm cân, và một trong số đó là đọc sách. Đọc một loạt sách có thể giúp bạn giảm cân.

Đọc những cuốn sách liên quan đến chủ đề của bạn và tìm ra dinh dưỡng nào là quan trọng nhất để làm tốt điều đó. Sau đó đọc 10-15 trang mỗi ngày để bạn có thể kết hợp thói quen ăn uống lành mạnh vào thói quen của mình, điều này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn bằng cách kiểm soát mức độ đói.

Tương lai có vẻ tươi sáng cho cộng đồng giảm cân. Cách tốt nhất để giảm cân là:

(a) kiểm soát bản thân, (b) kiểm soát lượng thức ăn nạp vào, và (c) ăn uống thông minh. Hai điều đầu tiên thì dễ, nhưng điều cuối cùng thì khó vì nó liên quan đến việc ăn uống thông minh. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người ăn uống điều độ và duy trì chế độ dinh dưỡng tốt sẽ có khả năng giảm cân cao hơn những người không ăn. Nhưng phần khó khăn của việc ăn kiêng và giảm cân là có thể mất nhiều thời gian để mọi người quen với nó.

Cuốn sách này sẽ chỉ ra cách bạn có thể giảm cân dễ dàng hơn bằng cách thực hiện ba điều sau: (1) kiểm soát lượng thức ăn nạp vào; (2) kiểm soát cảm xúc của bạn; và (3) tìm hiểu cách bạn suy nghĩ để tạo thói quen giúp bạn đi đúng hướng với mục tiêu ăn kiêng của mình theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách cụ thể về giảm cân, thì những khóa học này chắc chắn sẽ hữu ích.

Có rất nhiều sách, về giảm cân. Một số là về khoa học đằng sau nó và một số là về lời khuyên thực tế. Mục đích của tôi khi viết bài này là tập trung vào những lời khuyên thiết thực phù hợp hơn nhiều với độc giả của tôi. Vì vậy, ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài cuốn sách có thể giúp bạn bắt đầu hoặc thậm chí đưa hành trình giảm cân của bạn lên một tầm cao mới.

Chọn sách: Đây có thể là bất kỳ chủ đề nào, nhưng tôi đã chọn những cuốn sách này vì chúng có liên quan đến việc giảm cân và ăn kiêng nói chung – không chỉ dành cho những người muốn giảm cân. Ngoài ra, các chủ đề của họ có thể không quen thuộc với hầu hết các bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đọc chúng.

Khóa học giảm cân: Thuốc giảm cân – Tôi có cần những thứ này không? – Giảm 10 Pound trong một tháng! – Cách Đốt Cháy Mỡ Bụng – Cách Loại Bỏ Mỡ Bụng Nhanh Hơn Đi Bộ Trên Máy Chạy Bộ – Cách Giảm Cân Nhanh Và Dễ Dàng Mà Không Cần Ăn Kiêng Hay Tập Gym

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn phải tham gia một khóa học về chủ đề này.

Sách được sử dụng khi không có gì khác để làm. Thị trường tạo nội dung không đủ lớn cho tất cả các loại sách. Vì vậy, ngày nay, mọi người cần những cách sáng tạo để tạo nội dung như sách dạy nấu ăn và các khóa học giảm cân.