Ratestrongest.com Sữa Top sữa bột, sữa non tăng chiều cao cho trẻ

Top sữa bột, sữa non tăng chiều cao cho trẻ

Sữa là sản phẩm dinh dưỡng có thể cung cấp cho cơ thể không chỉ một lượng lớn protein, mà cả lượng canxi cần thiết cho sự phát triển chiểu cao đối với trẻ em. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề đó là rất nhiều những câu hỏi xoay quanh về thời điểm sử dụng và sử dụng như thế nào là hợp lý. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến khả năng cải thiện chiều cao của sữa nhé!

sua-bot-tang-chieu-cao-cho-be

Sự thật về khả năng tăng chiều cao của sữa

Như chúng ta đều biết, sữa được coi là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Tuy nhiên, mỗi gia đình lại có một quan điểm khác nhau về việc sử dụng sữa cho trẻ như việc chỉ nên sử dụng sữa đối với trẻ nhỏ, hay có thể sử dụng sữa trong cả quá trình khôn lớn và trưởng thành.

Trên thực tế, với lượng canxi mà sữa có thể cung cấp, và rất nhiều những công nghệ về sữa đang ngày càng được phát triển ngày nay, sữa có khả năng tăng chiều cao được sử dụng ngay cả với trẻ nhỏ, và trẻ trong quá trình khôn lớn, thậm chí cả trẻ gặp một số vấn đề về cân nặng như gầy ốm hay béo phì.

Tại sao lại là sữa?

Theo Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, có 3 yếu tố chính quyết định đến chiều cao của trẻ, trong đó bao gồm: gen di truyền, chế độ ăn uống, và chế độ luyện tập. Với 2 yếu tố còn bao gồm chế độ ăn uống và chế độ luyện tập là những vấn đề mà bạn có thể giúp con mình tăng được chiều cao.

Trong khi đó, ở sữa không chỉ có chứa canxi, mà còn bao gồm các nguyên liệu như phospho, hay vitamin D, Calcitriol, Vitamin K2, Osteocalcin (những yếu tố đóng vai trò vận chuyển, hoạt hóa). Không những vậy, trong số các sản phẩm có chứa canxi, cơ thể con người được nghiên cứu là có khả năng hấp thụ canxi tốt nhất từ sữa.

Nên sử dụng sữa khi nào và một số lưu ý.

Dĩ nhiên, những tác dụng mà sữa đem lại cho chiều cao của cơ thể con người là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sữa cũng như sử dụng sữa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến những hiệu quả mà sản phẩm dinh dưỡng này có thể đem lại.

Thời điểm là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả mà bất cứ sản phẩm dinh dưỡng nào có thể đem lại cho bạn, đặc biệt là sữa. Nếu bạn muốn dùng sữa để cải thiện chiều cao cho con, bạn nên biết 3 giai đoạn thích hợp nhất, hay 3 giai đoạn vàng để có thể phát triển chiều cao của bé.

Giai đoạn đầu tiên là trong thời kỳ bào thai, hay nói cách khác là trong suốt 9 tháng mang thai. Trong thời kỳ này, việc người mẹ sử dụng sữa có ý nghĩa rất lớn không chỉ đối với sức khỏe của đứa trẻ trong bụng, mà còn có rất nhiều ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển xương của trẻ.

Giai đoạn thứ 2 là thời điểm trẻ từ khi còn sơ sinh đến năm 3 tuổi. Đây là khoảng thời gian được cho là có khả năng phát triển xương tốt nhất đối với trẻ. Bởi vậy, việc lựa chọn sử dụng sữa trong khoảng thời gian này là vô cùng quan trọng nếu bạn đang cân nhắc đến việc dùng sữa để tăng chiều cao cho bé.

Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn tiền dậy thì. Như chúng ta đều biết, sau khi dậy thì, chiều cao của chúng ta tăng lên khá chậm và gần như không đáng kể. Bởi vậy, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên về việc bổ sung các chất dinh dưỡng cũng như những chất có khả năng cải thiện chiều cao trong giai đoạn tiền dậy thì để kịp thời có sự tác động đối với cơ thể của trẻ.

Một số lưu ý

Tất nhiên, để sữa có thể phát huy tối đa tác dụng của nó, bạn cần lựa chọn những thương hiệu sữa uy tín. Bên cạnh đó, như đã trình bày, việc sử dụng sữa cũng cần kết hợp với các chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng sữa, bạn cần có sự theo dõi và điều chỉnh lượng sữa phù hợp.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin cần thiết liên quan đến sữa bột tăng chiều cao. Chúc bạn lựa chọn được những loại sữa phù hợp và đạt được kết quả như mong muốn

Một số loại sữa tăng chiều cao

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand

sua-tan-chieu-cao-purelac

Là sữa công thức (sữa bột) dùng thay thế bữa ăn cho bé trong độ tuổi từ 0-36 tháng. Sữa PureLac có 47 thành phần, ngoài các dưỡng chất đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ, sự khác biệt của sữa PureLac so với hầu hết các sữa trên thị trường bởi 3 thành phần đặc biệt quan trọng cần cho bé.

  • Chất béo cấu trúc OPO
  • Hệ dưỡng chất Synbiotics
  • Kháng thể miễn dịch Lactoferrin

Xem sữa bột Purelac

Chất béo OPO

– Chất béo cấu trúc OPO là chất béo giống cấu trúc trong sữa mẹ. Chất béo cấu trúc OPO giúp hấp thu tối đa can xi, chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp trẻ tránh nguy cơ bị còi xương, chậm lớn, đồng thời giúp trẻ tránh bị táo bón, đầy hơi, nôn trớ.

– Chất béo OPO là một khác biệt của sữa PureLac vì hiện nay, hầu hết các sữa trên thị trường sử dụng chất béo cấu trúc POP giống cấu trúc nguyên bản trong dầu thực vật. Việc sử dụng chất béo cấu trúc POP khiến cho trẻ dễ bị táo bón, kém hấp thu can xi, chất béo và các vitamin và khoáng chất, dễ gây cho trẻ tình trạng đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ và dễ đối mặt với nguy cơ còi xương, chậm lớn.

Hệ dưỡng chất Synbiotics

– Hệ Synbiotic của sữa PureLac bao gồm: Probiotics (lợi khuẩn đường ruột) và Prebiotics (chất xơ FOS, GOS là thức ăn cho lợi khuẩn).

– Với bộ đôi vừa có lợi khuẩn đường ruột, vừa có chất xơ nuôi lợi khuẩn sẽ giúp cho trẻ không chỉ giải quyết vấn đề trước mắt là tiêu hoá tốt, hết biếng ăn, mà còn hình thành nên hệ vi sinh đường ruột khoẻ mạnh, ổn định lâu dài từ đó trẻ thích ăn, thèm ăn một cách tự nhiên.

– Điểm khác biệt lớn nhất trong hệ Synbiotics của sữa PureLac só với hầu hết các sữa trên thị trường là lợi khuẩn Bifidobacterium (giống trong sữa mẹ – là lợi khuẩn đã được y học định danh) với số lượng lên đến 3 triệu lợi khuẩn/1gram đây là lợi khuẩn và số lượng lợi khuẩn rất hiếm tìm thấy trong các sữa lưu hành tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Kháng thể Lactoferrin

– Lactoferrin là kháng thể miễn dịch có trong sữa mẹ có xu hướng giảm dần và hết khi trẻ được 9 tháng. Lactoferrin giúp trẻ chống lại các virut, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé qua hô hấp, tiêu hoá, tiếp xúc…

– Do Lactoferrin có xu hướng giảm. Đặc biệt, trẻ bị sinh non hoặc thiếu sữa mẹ thì kháng thể Lactoferrin bị thiếu trầm trọng, đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ hay bị ốm vặt.

– Kháng thể Lactoferrin cũng là thành phần hiếm gặp trong các sữa đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

DHA, ARA, LUTEIN

Với DHA, ARA, LUTEIN giúp trẻ trí não phát triển, mắt sáng, ngủ ngon

Tác dụng của sữa PureLac
  • Trẻ thải phân mềm, xốp, có màu vàng ngay trong tuần đầu sử dụng
  • Trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân, chắc xương
  • Trẻ có cảm giác thèm ăn, ăn ngon, ngủ ngon, trẻ không bị đầy hơi, khó tiêu, táo bón.
  • Trẻ sẽ gia tăng sức đề kháng, giúp trẻ tránh được ốm vặt 
Cam kết sữa PureLac cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho trẻ

– Chất béo có cấu trúc giống chất béo trong sữa mẹ (cấu trúc OPO) giúp trẻ tăng khả năng hấp thu canxi, chất béo giúp trẻ cao lớn, chắc khỏe xương.

– Hệ thống Synbiotics cung cấp 500 triệu lợi khuẩn (Bifidobacterium) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh táo bón, tăng cường hấp thu.

– Bổ sung hệ dịch Lactoferrin (miễn dịch tìm thấy trong sữa non của mẹ) giúp trẻ tăng cường miễn dịch, giúp trẻ dễ hấp thu sắt.

– Bổ sung DHA và ARA giúp trẻ phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon.

– Bổ sung Lutein giúp trẻ sáng mắt, tăng trí nhớ, trẻ ngủ ngon.

Mùi và vị sữa

Mùi sữa trung tính, không quá thơm giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng quá lớn từ mùi sữa đến các mùi thức ăn khác trong tương lai, đặc biệt giúp cho trẻ (Lưu ý việc trong 1.000 ngày đầu đời, trẻ tiếp cận mùi quá đặc trưng có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận mùi của các thức ăn…khác trong tương lai theo hướng thích hoặc không thích)

Vị sữa thanh, giống như sữa mẹ, không quá ngọt giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng đến thói quen, sở thích sau này (như thích ngọt…) khiến ảnh hưởng đến thể chất nói chung như tình trạng béo phì…(Lưu ý việc trong 1.000 ngày đầu đời, vị của thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến thói quen, sở thích của trẻ trong tương lai). Đặc biệt, vị thanh giúp cho trẻ không bỏ sữa mẹ (sữa mẹ nhạt, nếu dùng sữa có vị quá ngọt có thể dẫn đến việc bỏ sữa mẹ), trường hợp trẻ không bú sữa mẹ, thì vị thanh giúp cho việc chuyển đổi sữa cho bé dễ dàng hơn.

Xem sữa bột Purelac

KIPLUS – Sữa Tăng Chiều Cao Số 1 Hàn Quốc

Bố mẹ ơi có biết, mỗi em bé bé sinh ra đều mang cho mình một khả năng đặc biệt. Làm thế nào để rèn luyện và tăng chiều cao cho bé một cách khoa học và phát huy được những khả năng đặc biệt đó thì bố mẹ hãy bỏ túi một số bí quyết tăng chiều cao cho trẻ sau nhé:

Bí quyết tăng chiều cao: Nhắc nhở trẻ ngủ đúng và đủ giấc

Chế độ sinh hoạt khoa học, ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao. Hormone tăng trưởng giúp tăng chiều cao tăng, được não bộ tiết ra mạnh nhất từ 23h – 2h sáng với điều kiện bé đã ngủ sâu. Vì vậy trẻ con phải ngủ sớm trước 22h, trên 8 tiếng mỗi ngày. Trẻ sơ sinh đến dưới 3 tuổi cần thời gian ngủ dài hơn, trung bình từ 12 đến 14 tiếng mỗi ngày.

Khuyến khích trẻ ăn nhiều thực phẩm giàu protein để phát triển chiều cao

Protein được xem như “vật liệu” kiến tạo cơ thể. Bởi lẽ, hầu hết mọi cơ quan chủ chốt trong cơ thể người đều do dưỡng chất này cấu thành. Ngoài vai trò giúp cơ thể tăng trưởng, protein còn đảm nhiệm nhiều chức năng khác như tạo năng lượng, tham gia nhiều quá trình sinh hóa trong cơ thể, củng cố hệ miễn dịch … Việc thiếu hụt protein có thể khiến trẻ rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng, mệt mỏi, dễ sinh bệnh.

Khuyến khích trẻ thường xuyên vận động giúp tăng chiều cao

Điều kiện sống ngày nay khác xa với thời chúng ta ngày xưa. Có lẽ vì thế mà nhiều cha mẹ đâm ra bảo bọc con quá mức. Thậm chí nhiều người vì sợ con ra ngoài nên đã sẵn sàng “trang bị” nào là máy tính, tivi, truyện tranh…khiến trẻ dần ù lì, dễ mắc phải nhiều vấn đề sức khỏe hơn.

Phát triển chiều cao cho trẻ nhờ việc cân bằng chế độ dinh dưỡng

Cách tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả là bạn nên đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng và phù hợp với trẻ, đồng thời cũng nên cho trẻ ăn nhiều rau quả tươi kèm với những bữa ăn trong ngày.

Đồng hành cùng mẹ đó chính là Ki Plus – Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc với thành phần canxi thủy phân  được chiết xuất từ tảo chlorella đầu tiên trên thế giới. Giúp hấp thu canxi nhanh gấp 20 lần canxi trong sữa bình thường và cao gấp 7 lần so với canxi trong sữa bò giúp xương bé dẻo dai, chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội.

“Phát triển chiều cao cho con trong những năm đầu đời luôn là điều mà tất cả các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay quan tâm. Họ không chú trọng vào cân nặng quá nhiều như trước, mà chiều cao của con đang là mối quan tâm hàng đầu của họ. Ngoài bổ sung chế độ dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày, thì sữa công thức cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong các loại sữa tăng chiều cao cho bé trên thị trường hiện nay thì Ki Plus – Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá cao.

Truy cập trang sản phẩm của KIPLUS

Đặc điểm nổi bật của sữa Ki Plus tăng chiều cao

Là sản phẩm dinh dưỡng sáng chế độc quyền của NamYang có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là phát triển xương giúp các bé phát triển chiều cao hiệu quả. Sản phẩm này được đặc chế với công thức sữa phù hợp thể trạng của các bé trong giai đoạn từ 1 đến 9 tuổi.

Ki Plus được làm từ sữa bột hỗn hợp gồm sữa gầy, kem, kem sữa, nước sữa được nhập khẩu từ Hà Lan giúp bé phát triển đúng chuẩn, ngăn ngừa nguy cơ thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, các thành phần bột ngũ cốc hỗn hợp có trong sữa như bột gạo, gạo nếp, kê, lúa mạch, ý dĩ đều là sản phẩm của nông nghiệp Hàn Quốc được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Đồng thời, chất béo có trong sữa là chất béo thực vật được làm từ dầu hướng dương thân thiện với hệ tiêu hóa giúp các bé dễ dàng hấp thụ, ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.

review-sua-tang-chieu-cao-KIPLUS

Cách pha sữa Ki Plus tăng chiều cao đạt chuẩn

Bước 1:Hãy rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ sử dụng trong quá trình pha sữa như bình sữa, núm ty, thìa, cốc, nắp bình sữa

Bước 3: Luộc các dụng cụ này trong nước sôi khoảng 5 phút, sau đó lấy ra và để ráo nước

Bước 4: Đun sôi nước và để nguội xuống còn 40 đến 50 độ C

Bước 5: Rót lượng nước cần để pha cho vào bình sữa theo độ tuổi của bé

Bước 6: Lấy số thìa sữa cần pha theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất

Bước 7: Lắc bình sữa để sữa tan hoàn toàn vào trong nước

Bước 8: Sử dụng sữa Ki Plus tăng chiều cao

Có thể tìm thêm thông tin về sữa Ki Plus – Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc tại: Để mua sữa Ki Plus, vui lòng truy cập trang sản phẩm của chúng tôi. Bất kỳ thắc mắc và câu hỏi về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Ki Plus qua Facebook, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!”

Truy cập trang sản phẩm của KIPLUS

Colomi – Sữa non tăng chiều cao cho bé

Colomi giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, ăn ngon, ngủ ngon. Còn giúp trẻ tăng đề kháng, phòng ngừa ốm vặt.

Trẻ em nào cần bổ sung sữa non?

Trẻ cần thúc đẩy chiều cao, cân nặng
Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, táo bón
Trẻ hay ốm vặt, ngủ không ngon giấc
Trẻ thiếu sữa mẹ, trẻ sinh non

sua-non-tang-chieu-cao-colomi

Xem sữa non tăng chiều cao cho trẻ Colomi

Sữa thảo dược chùm ngây Babego tăng chiều cao cho trẻ

Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano chiết xuất Chùm Ngây kết hợp với các thành phần Sữa non, Lysine, Kẽm, FOS, Probiotic Lactobacillus, Taurin, Canxi…đặc trị chứng biếng ăn, kém hấp thu, táo bón, chậm tăng cân ở trẻ.

Điểm đặc biệt của Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là dòng sữa công thức đầu tiên bổ sung bột chùm ngây (Moringa) chiết xuất theo công nghệ nano. Chùm ngây nổi tiếng là loại thảo dược “vàng” chứa tới 90 loại chất dinh dưỡng. Ths. Bs Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia đánh giá “hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ trong chùm ngây rất cao giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng cường hấp thu, chữa táo bón”.

Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego có 4 công dụng chính:

Kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon sau 7-10 ngày.

Nhuận tràng, cải thiện tiêu hoá, tăng hấp thu, hỗ trợ điều trị táo bón sau 7-10 ngày.

Ăn bao nhiêu, hấp thụ bấy nhiêu, lên cân từ 0,5 lạng tới 1kg sau 1 tháng.

Tăng sức đề kháng, ít ốm vặt liều dùng sau 1-2 tháng.

Hiệu quả lớn nhất của Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là giúp trẻ tăng cân nhanh chóng, khỏe mạnh và an toàn. Chỉ sau 1 tháng, trẻ có thể tăng từ 0.5 đến 1kg với điều kiện khách hàng dùng đúng và đủ liều.sua-non-chum-ngay-babigo-tang-chieu-cao-cho-tre

Xem sữa thảo dược chùm ngây Babego

Sữa non thảo dược Babego

Sản phẩm sữa non thảo dược Babego luôn nằm trong top đầu các dòng sữa non được yêu thích trên thị trường. Các mẹ tin dùng sữa non Babego vì sản phẩm đem lại công dụng như sau:

Sữa non Babego chứa lượng kháng thể rất cao từ nguồn sữa non được vắt từ bò mẹ vừa sinh con. Sữa non Babego giúp bé tăng cường hệ miễn dịch vượt trội, chống lại sự tấn công của vi khuẩn, bệnh tật.

sua-non-thao-duoc-babego

Sữa non Babego bổ sung thảo dược Chùm ngây, Đông trùng hạ thảo, Yến sào giúp tăng cường sức khỏe, trẻ phát triển khỏe mạnh, hết suy dinh dưỡng và phát triển tối ưu về trí não.

Nhờ có hoạt chất Lysine, Taurine có trong sữa non Babego, trẻ nhỏ không còn biếng ăn, hấp thu tốt chất dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn.

Trẻ sơ sinh có cơ hội phát triển vượt trội về chiều cao nhờ được bổ sung Canxi và Vitamin D. Bên cạnh đó, Canxi và Vitamin giúp trẻ chắc xương, dẻo dai và cứng cáp hơn.

Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt, sữa non Babego còn có lượng DHA, Omega 3, Omega 6 dồi dào giúp tăng cường trí nhớ, trí não phát triển.

Sữa non thảo dược Babego góp phần phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Axit amin, chất xơ chùm ngây giúp bé có đường tiêu hóa khỏe mạnh, ngừa táo nón, tiêu chảy. Nhóm Vitamin B, Vitamin A, Vitamin C…giúp trẻ phát triển tế bào võng mạc, sáng mắt.

feedback-sua-non-babego

Lợi ích của sữa non thảo dược Babego

Sản phẩm sữa non thảo dược Babego luôn nằm trong top đầu các dòng sữa non được yêu thích trên thị trường. Các mẹ tin dùng sữa non Babego vì sản phẩm đem lại công dụng như sau:

Sữa non Babego chứa lượng kháng thể rất cao từ nguồn sữa non được vắt từ bò mẹ vừa sinh con. Sữa non Babego giúp bé tăng cường hệ miễn dịch vượt trội, chống lại sự tấn công của vi khuẩn, bệnh tật.

Sữa non Babego bổ sung thảo dược Chùm ngây, Đông trùng hạ thảo, Yến sào giúp tăng cường sức khỏe, trẻ phát triển khỏe mạnh, hết suy dinh dưỡng và phát triển tối ưu về trí não.
Nhờ có hoạt chất Lysine, Taurine có trong sữa non Babego, trẻ nhỏ không còn biếng ăn, hấp thu tốt chất dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn.

Trẻ sơ sinh có cơ hội phát triển vượt trội về chiều cao nhờ được bổ sung Canxi và Vitamin D. Bên cạnh đó, Canxi và Vitamin giúp trẻ chắc xương, dẻo dai và cứng cáp hơn.

Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt, sữa non Babego còn có lượng DHA, Omega 3, Omega 6 dồi dào giúp tăng cường trí nhớ, trí não phát triển.

Sữa non thảo dược Babego góp phần phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Axit amin, chất xơ chùm ngây giúp bé có đường tiêu hóa khỏe mạnh, ngừa táo nón, tiêu chảy. Nhóm Vitamin B, Vitamin A, Vitamin C… giúp trẻ phát triển tế bào võng mạc, sáng mắt.

Xem sữa non thảo dược Babego

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.